Săn soán Flash Sale, săn Deal chớp nhoáng - SaleBox

MCP


Lazada Shopee Tiki Sendo

Săn soán Flash Sale, săn Deal chớp nhoáng

Mạng xã hội phát triển, hình thức kinh doanh trực tuyến như Flash Sale – Deal chớp nhoáng dần lan toả rộng rãi đến người dân nhiều hơn. Theo đó, cơ hội mua sắm siêu tiện ích với chương trình Flash sale này trên các kênh thương mại điện tử được chào đón nồng nhiệt bởi nhiều deal chớp nhoáng giá tốt bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về Flash sale nào!

Flash Sale là gì?

Flash sale hay còn biết với tên việt hóa – deal chớp nhoáng là một sân chơi lành mạnh trên mạng xã hội, cụ thể tại các sàn thương mại điện tử. Tên gọi này dường như đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống thời công nghệ 4.0, khi lướt cụm từ Flash sale não bộ sẽ tự động phân bổ ý nghĩa: “hàng giảm giá”, vậy đây có phải là định nghĩa chuẩn xác cho các deal chớp nhoáng hay không?

Câu trả lời là đúng nhưng chưa đủ bởi lẽ Flash sale thuộc về sự kiện giảm giá, tuy nhiên chúng có thời hạn nhất định. Phần trăm giá giảm phù thuộc vào thỏa thuận giữa nhà cung cấp và đối tác thương mại điện tử sẽ hỗ trợ đăng lên các kênh bán hàng có lượt tiếp cận khách hàng tốt như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…

Săn deal chớp nhoáng mang lại lợi ích gì khách hàng?

Đầu tiên phải kể đến chính là mức độ kích thích tiêu dùng với các Flash sale nổi bật, bạn có thể dễ dàng quan sát được những sản phẩm có deal tốt ngay tại nhà và chọn đặt mua bằng thao tác đơn giản, hướng dẫn sẵn.

Tiếp theo, Flash sale mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm bởi yếu tố tâm lý khi đạt khoảng giá mong muốn, từ đó tạo niềm vui nhân đôi cho khách mua được sản phẩm yêu thích với giá tốt. Điển hình như một cây son màu thông thường bán ở mức giá 300.000VNĐ, trong deap chớp nhoáng bạn có thể săn chỉ từ 150.000VNĐ tương đương Flash sale diễn ra từ 5% đến 90% tùy sản phẩm.

Bên cạnh đó, phần trăm giảm thể hiện bên cạnh giá sản phẩm, bạn tìm kiếm theo nhu cầu qua sắp xếp giá cả, độ “hot” hay thứ tự tên đều được, điểm nhấn bởi hệ thống thương mại điện tử có kết nối trực tuyến với chuyên viên của các cửa hàng, bạn được tư vấn ngay trên giao diện đặt hàng và tham khảo thông tin nguồn gốc xuất xứ, bình luận trải nghiệm từ người mua khác, thông tin người bán một cách rõ ràng qua mô tả sản phẩm, thông số kỹ thuật, thông tin nhà cung cấp.

Cuối cùng là sự phong phú thể loại mua sắm Online theo các khung giờ nhất định như Shopee từ 9H, 13H, 16H, 20H, hoặc tại các trang khác có khung giờ buổi đêm, chẳng hạn Lazada hay Sendo từ 0H, Tiki với khung từ 17H, 20H, 23H… qua đó, bạn có thể thấy thời gian mở Flash sale không cố định, thay đổi theo sự kiện, dịp lễ, nhu cầu mua sắm hoặc bất cứ yếu tố nào khác được nghiên cứu bởi chuyên gia.

Flash sale có phải mặt hàng chất lượng?

Sự kiện deal chớp nhoáng là nơi để phổ biến cho khách hàng những sản phẩm thị trường đang chào đón mạnh và cộng đồng người tiêu dùng “săn lùng” mua với giá tốt.

Đa phần hàng hóa đưa lên trang Flash sale đều được Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… thẩm định yếu tố người bán, có các ràng buộc điều kiện nhất định sau:

  • Yếu tố đơn hàng thành công hoặc không thành công của cửa hàng
  • Mức độ hàng tồn của cửa hàng
  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng tùy trang
  • Đáp ứng khoảng giảm giá theo quy định
  • Thời gian tham gia chương trình tối ưu cho khách hàng từ 1 ngày trở lên

Theo đó, trước khi đăng ký hoàn tất chức danh người bán tại trang thương mại điện tử lớn, người bán phải thông qua các thủ tục giấy tờ chứng minh hàng hóa đạt chất lượng, quyền kinh doanh, giấy tờ nhập hàng,… . Vì vậy, trong chương trình Flash Sale uy tín các mặt hàng đảm bảo chất lượng được biết như một sự kiện ưu đãi có lợi cho 3 bên.

Cách thức săn deal chớp nhoáng – săn soán flash sale như thế nào?

Hai thiết bị thông dụng nhất mà khách hàng dùng để lựa chọn sản phẩm flash sale là máy tính dòng laptop hoặc PC và điện thoại thông minh (smart phone). Mỗi thiết bị có điểm mạnh cùng thao tác ở những vị trí riêng biệt, tuy nhiên các bước đặt hàng không khác nhau bao nhiêu.

Đến với máy tính, bạn quan sát rõ từ 10 – 20 sản phẩm trong một lần mở trang web Tiki, Shopee,… bằng cách điều chỉnh độ thu phóng của màn hình, thậm chí bạn sẽ xem được nhiều danh mục sản phẩn hơn. Điểm ấn tượng rằng nếu bạn quan tâm bất kỳ sản phẩm nào có thể mở ra tab mới và xem lại sau. Phương thức dùng máy tính khá hiện hành, lợi thế cho thao tác nhanh chóng, tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Chỉ với 4 bước: Chọn sản phẩm trong Flash sale – Thêm vào giỏ hàng – Điền thông tin – Đặt hàng & thanh toán, bạn đã “lên đơn” thành công deal chớp nhoáng.

Về điện thoại di động, tiện ích hàng đầu chính là tích hợp hệ thống ngân hàng, trung gian thanh toán qua thẻ, bạn sẽ thuận tiện ở mục chọn phương thức thanh toán. Tuy nhiên, mỗi lần bạn xem chỉ được tầm 4 – 6 sản phẩm tùy thiết bị điện thoại. Thao tác tương tự với máy tính, 4 bước như trên.

Săn deal chớp nhoáng tại Tiki, Lazada, Shopee, Sendo

Để chắc chắn về quyền lợi của người tiêu dùng, bạn nên chọn trang thương mại điện tử có chính sách bảo vệ bạn trong mọi tình huống và được đề cập nhiều phải kể đến 4 “ông trùm” Tiki, Lazada, Shopee, Sendo.

Với giao diện trang web thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu thao tác của khách hàng, thông tin dễ theo dõi, thị trường nhiều đối tác cung cấp đa dạng hàng hóa phù hợp nhu cầu tiêu dùng của tệp khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể “đắm chìm” trong những kênh thương mại trực tuyến này khi nắm bắt khung giờ Flash sale để săn đón nhiều ưu đãi giá sốc.

Song, để biết sản phẩm sắp có deal chớp nhoáng, các trang sở hữu nút theo dõi sản phẩm sắp bán với mốc thời gian chi tiết, nhấp vào bạn sẽ nhận được thông báo khi flash sale bắt đầu. Đồng thời, Tiki, Lazada, Sendo, Shopee có hỗ trợ bởi ứng dụng điện thoại và chế độ tích điểm vào tài khoản đăng ký của bạn.

Cách đăng ký tài khoản trên Tiki, Lazada, Shopee, Sendo

Với giao diện website, bạn nhìn ở góc phải phía trên màn hình, biểu tượng nhận dạng, nhấp vào Đăng nhập/Đăng ký tài khoản. Lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, Google, Zalo hoặc đăng ký mới.

Ứng dụng điện thoại bạn thực hiện thao tác đăng ký khi mở ứng dụng, tương tự chọn cách thức đăng nhập và ghi nhớ thông tin tài khoản cho lần đăng nhập sau.

Như vậy, các chương trình Flash sale săn deal chớp nhoáng vừa hữu ích vừa thú vị là một sân chơi cho tất cả đối tượng có nhu cầu mua sắm gọn nhẹ tại nhà chỉ với vài lần click chuột. Hãy trải nghiệm ngay thôi nào!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

SaleBox
Logo
Shopping cart